Giỏ hàng

Cảnh báo vấn nạn hàng giả, hàng nhái thương hiệu cửa cuốn Austdoor

Các nội dung chính [Hiện]

   Hiện nay, trên thị trường cửa cuốn có rất nhiêu sản phẩm và công nghệ cửa cuốn Austdoor đang bị "lợi dụng" để làm giả, nhái, gây ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp và người tiêu dùng.

   Thị trường cửa cuốn tại Việt Nam đang vô cùng sôi đông với hàng trăm thương hiệu được chào bán, mẫu mã phong phú, màu sắc đa dạng, không khó để có thể tìm được 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên, khách hàng sẽ "gặp khó" khi nhận diện đâu là sản phẩm Cửa cuốn chính hãng Austdoor, khi thời gian qua xuất hiện một số sản phẩm cửa cuốn có tên gọi, hình ảnh và mầu sắc nhận diện khá giống, thậm chí chỉ khác một chữ cái so với thương hiệu Cửa cuốn Austdoor.

   Làm rõ hành vi làm giả, nhái cửa cuốn.

   Khi thị trường và sản phẩm ngày càng đa dạng và phong phú, cũng là lúc các hành vi làm hàng giả, hàng nhái, vi phạm bản quyền thương hiệu diễn ra tinh vi, phức tạp, gây ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, nhất là trong bối cảnh dịch Covid hoành hành và giá cả nguyên liệu đầu vào đang tăng cao.

Cửa cuốn chính hãng Austdoor (Bên phải) đang bị làm nhái rất tinh vi

   Cửa cuốn giả, nhái thường được các đơn vị tự nhập về gia công, lắp ráp thiếu thiết bị đồng bộ và không được kiểm định chất lượng hay đảm bảo an toàn, thậm chí không có bảo hành sản phẩm. Chính vì thế, cửa thường nhanh xuống cấp, dễ kẹt, lệch hay đứt nan, vận hành không ổn định, đặc biệt là khi cửa có sự cố hỏng hóc khách hàng không biết tìm ai để yêu cầu bảo hành. Việc sử dụng những sản phẩm cửa cuốn thiếu chất lượng tiềm ẩn các nguy cơ về an ninh, an toàn như mất trộm, tai nạn.... cho người sử dụng.

Thậm chí cả bao bì cửa cuốn Austdoor (Bên phải) cũng bị nhái

   Không thỏa hiệp với vấn nạn này, mới đây, Austdoor tiếp tục báo cáo và làm việc với Bộ khoa học và Công nghệ, Cục sở hữu trí tuệ và phòng công an kinh tế Hà Nội về các hành vi có dấu hiệu vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, làm nhái thương hiệu Austdoor. Theo điều tra của các cơ quan chức năng, đa số các cơ sở này đều không xuất trình được giấy phép kinh doanh, đăng ký bảo hộ thương hiệu, dây chuyền sản xuất nhỏ lẻ, không có giấy mình nguồn gốc nguyên liệu, CO CQ và công nghệ. Với mục đích tạo ra những sản phẩm na ná thương hiệu lớn để hòng trục lợi từ niềm tin của khách hàng đối với các sản phẩm đã có uy tín.

   Tiên phong đầu tư vào sản phẩm và khác biệt công nghệ

   Là thương hiệu cửa cuốn an toàn & thông minh hàng đầu, 2 lần liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc Gia, cửa cuốn Austdoor đã và đang là lựa chọn hàng đâu của hàng triệu khách hàng trên toàn quốc.

Austdoor sở hữu 3 nhà máy sản xuất cửa cuốn hiện đại hàng đầu

   "Thay vì chọn các giải pháp cạnh tranh về giá, chúng tôi luôn ưu tiên việc cải tiến công nghệ, chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ngày một tốt hơn. Bên cạnh đó, việc đảm bảo cung ứng thông qua hệ thống đại lý ủy quyền chính thức, niêm yết thông tin minh bạch sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận, nhận biết và sử dụng sản phẩm chính hãng, đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng" - Ông Lê Thanh Sơn - Giám đốc kinh doanh miền Bắc, Tập đoàn Austdoor khẳng định.

   Cửa cuốn Austdoor được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, quy mô lớn, nguyên vật liệu đầu vào cho đến sơn bề mặt cao cấp, liên tục được tích hợp các công nghệ hiện đại như chống sao chép mã số, còi báo động, báo cháy hay đảo chiều khi gặp vật cản... Với hệ thống hơn 600 nhà phân phối ủy quyền, 2000 điểm bán trên toàn quốc giúp khách hàng dẽ dàng tiếp cận và sở hữu sản phẩm chính hãng Austdoor cùng dịch vụ hậu mãi, bảo hành chuyên nghiệp.

   Để bảo vệ quyền lợi của chính mình, người tiêu dùng hãy sáng suốt tìm hiểu và lựa chọn thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng để bảo vệ an toàn cho chính ngôi nhà mình và chung tay nói không với hàng giảm hàng nhái.

   Lựa chọn cửa cuốn an toàn và thông minh mang lại an toàn, an tâm cho gia đình. Hãy tìm hiểu kỹ  trước khi lựa chọn nhé.

   Nhận biết cơ bản cửa cuốn Austdoor chính hãng.

  • Thân cửa có gắn tem nhôm AUSTDOOR màu xanh, chữ in sắc nét và có ánh phản quang
  • Logo AUSTDOOR có hình con Kangaroo rất rõ nét
  • Mặt sau thân cửa có in chữ điện tử logo AUSTDOOR và các thông số kỹ thuật

   Ngoài ra, để kiểm tra hàng có phải chính hãng hay không, khách hàng chỉ cần soản tin theo cú pháp: SP_Mã số gửi đến tổng đài 8085. Tổng đài Austdoor sẽ gửi lại số series của sản phẩm, nếu trùng khớp thì đó là hàng chính hãng của Austdoor.

 

 

Đọc thêm

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-Twitter Twitter

0865 865 335