Giỏ hàng

Chính sách & Quy định chung

Công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Long Dương cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Khi bạn truy cập vào trang web https://longduong.vn/ của chúng tôi, có nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lượt bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và điều kiện sử dụng vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

Vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi mới của Công ty chúng tôi.

1. Nguyên tắc chung

- Thông tin, sản phẩm giới thiệu tại web https://longduong.vn/ phải trung thực, minh bạch đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật Việt Nam

2. Quy định chung

- Tên miền website https://longduong.vn/ do Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Long Dương phát triển với tên miền giao dịch là https://longduong.vn/.

- Đơn vị giới thiệu thông tin sản phẩm và dịch vụ là Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Long Dương

- Người tiếp nhận thông tin là các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

- Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website https://longduong.vn/ phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

- Công ty TNHH thương mại tổng hợp Long Dương luôn hoan nghênh những ý kiến/đóng góp của bạn về nội dung website. Chúng tôi hy vọng bạn có mộ trải nghiệm tuyệt với với website và chúng tôi hoan nghênh những nhận xét, góp ý và chi tiết về sự hài lòng hay không hài lòng của bạn về dịch vụ mà bạn đã trải nghiệm khi liên hệ hay sử dụng bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào của chúng tôi. Nếu có một phần nào đó của website này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba hoặc những vấn đề phát sinh khác, vui lòng gửi thông tin tại đây

- Thông báo này và tất cả các điều khiển sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữ Công ty TNHH thương mại tổng hợp Long Dương và người sử dụng, liên quan đến việc truy cập các  thông tin trên website https://longduong.vn/. Chúng tôi có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật thông tin mới lên website. Người sử dụng nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.

3. Hướng dẫn sử dụng web

- Khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của chúng tôi, quý khách có thể ghi thông tin và gửi email hoặc gửi thông thông tin trực tiếp trên website. Sau khi thông tin được gửi tới chúng tôi thì nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách (Theo thông tin khách hàng gửi)

- Sau khi thống nhất và được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên của chúng tối sẽ hẹn gặp và tư vấn cho quý khách hàng về dịch vụ/ sản phẩm.

- Nếu các mặt hàng như quý khách hàng đặt và đúng như giá bán và hợp đồng thì quý khách hàng thanh toán.

4. Ý kiến khách hàng

- Tất cả các thông tin phản hồi hoặc ý kiến từ quý khách hàng là những thông tin quý giá để giúp Công ty chúng tôi hoàn thiện hơn trong tư vấn, giao dịch cũng như dịch vụ khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe các ý kiến khách hàng để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn trong kinh tế thị trường hiện nay.

5. Bản quyền và thương hiệu

- Công ty TNHH thương mại tổng hợp Long Dương tuyên bố các quyền Sở hữu trí tuệ của https://longduong.vn/ đối với các đối tượng được thể hiện và công khai nội dung trên website

- Trang web này và tất cả nội dung của Website, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của Công ty TNHH thương mại tổng hợp Long Dương hoặc bên thứ ba cấp phép cho chúng tôi sử dụng.

- Bất kỳ nội dung nào thuộc Website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm, thiết kế hình ảnh... đều thuộc quyền sở hữu của chúng tôi và được bảo hộ theo quy định Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan.

- Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông... vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản là xam phạm quyền sở hữu trí tuệ. Chúng tôi có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có)

6.Quyền và trách nhiệm của Doanh nghiệp

- Chúng tôi có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.
- Chúng tôi có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sử đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website
- Khi sử dụng website, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện/thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của chúng tôi. Theo đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, gián đoạn trong quá trình truyền tải dữ liệu khi sử dụng của website
- Thông tin cá nhân như địa chỉ, email. số điện thoại của người sử dụng website (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng hình thức khác nhau trên website) có thể được sử dụng nội bộ cho mục đích liên hệ, nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ và quảng cáo.
- Chúng tôi cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, chúng tôi sẽ thông áo tới người sử dụng bằng văn bản. Tuy nhiên, mặc dù có các công nghệ bảo mật và hệ thống cũng được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng. Tất cả các thông tin, tài liệu không mang tính chất riêng tư được người sử dụng đưa lên website đều không được xem là thông tin mật và có thể được phép sử dụng hay chuyển tải cho các cmucj đích khác nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty.

7. Quyền và trách nhiệm của người sử dụng

- Công ty TNHH thương mại tổng hợp Long Dương cho phép người sử dụng xem, sử dụng thông tin trên website (in, tải, chuyển tiếp...) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại
- Người sử dụng đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website của chúng tôi; không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác, không can thiệp vào hoạt động và quản lý website.
 

 

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-Twitter Twitter

0865 865 335